Hoạt động chung

Trang chủ Hoạt động Hoạt động chung

Các bé khối Mẫu giáo Lớn trường Mẫu giáo Mầm non A Ba Đình, háo hức tham gia hội thi “Chúng cháu vui khoẻ” cấp học Mầm non quận Ba Đình.

24/03/2021
Hưởng ứng hoạt động chào mừng “ Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thể thao Việt nam”, sáng ngày 23/3/2021, " Đội tuyển nhí" của trường MG Mầm non A  gồm 12 trẻ lớp Mẫu giáo lớn 5 tuổi đã tham gia hội thi " Chúng cháu vui Khỏe" do Trung tâm văn hóa- Thông tin và Thể thao quận Ba Đình phối hợp với phòng GD&ĐT tổ chức.

Đến dự khai mạc Hội thi có đồng chí Phạm Thị Diễm, Quận uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình, đ/c Lê Đức Thuận - Quận uỷ viên-Trưởng phòng GD&ĐT; đc Trần Thị Vinh - Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng với Ban lãnh đạo TT-VH-TT và gần 300 vận động viên nhí của 20 trường mầm non Công lp trên địa bàn quận Ba Đình. Tại hội thi, các bé được  thi đấu 5 trò chơi vận động: Ai nhanh hơn - Tiếp sức bạn bè - Đàn chuột con - Ai nhanh ai khéo và chuyền bóng. Đây là sân chơi bổ ích thiết thực, giúp các bé phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền bỉ, rèn luyện ý thức tổ chức kỉ luật, tinh thần đoàn kết khi tham gia hoạt động nhóm, góp phần tăng cường sức khỏe và sự tự tin cho trẻ.Với tinh thần thi đấu nỗ lực hết mình, các vận động viên nhí trường Mẫu giáo Mầm non A đã giành giải Tư chung cuộc sau khi thắng đội tuyển trường MG số 9. Chúc các VĐV nhí luôn giữ vững được tinh thần này, vững vàng bước tiếp trên các cấp học tiếp theo khi tạm biệt Mầm Non A!

Một số hình ảnh các vận động viên nhí thi tài tại hội thi: