Trang chủ Trang chủ

Trường MG Mầm Non A thực hiện tốt công tác vệ sinh toàn trường để chuẩn bị đón trẻ trở lại sau Tết Nguyên đán.

14/02/2024
Thực hiện kế hoạch của trường MG Mầm Non A về công tác đảm bảo vệ sinh môi trường sau dịp Tết Nguyên đán 2024. Sáng ngày 14/02 tập thể CBGVNV nhà trường đã có mặt đông đủ để tổng vệ sinh toàn bộ trường lớp, vệ sinh các phòng ban, các bộ phận, đảm bảo an toàn về cơ sở vật chất, trang thiết bị để đón trẻ quay trở lại trường học sau dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại các lớp học giáo viên đảm bảo công tác vệ sinh bằng việc lau sàn bằng dung dịch vệ sinh sát khuẩn. Các giá kệ đồ chơi cũng được các giáo viên lau chùi cần thận và kê xếp gọn gàng, ngăn nắp để sẵn sàng đón các bé quay trở lại trường học sau kì nghỉ Tết Nguyên đán.

Tất cả các phòng ban, bếp ăn, hành lang, cầu thang, khu vực sân chơi của các con cũng được nhân viên nhà trường đảm bảo an toàn về công tác vệ sinh. Nhà trường phân công giáo viên, nhân viên trực Tết thường xuyên kiểm tra rà soát các khu vực có nguy cơ tồn đọng nước, rà soát các thiết bị điện và xử lý khi có vấn đề xảy ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối đặc biệt là nguy cơ cháy nổ.

Và sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng vệ sinh toàn trường sau dịp Tết Nguyên đán.

Dữ liệu trường Mầm Non A