Trường Mẫu giáo Mầm Non A tuyển sinh năm học 2023 -2024

17/07/2023
Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, trường Mẫu giáo Mầm Non A chào đón quý vị phụ huynh đến tuyển sinh trực tiếp từ ngày 13/7 – 19/7/2023.

Phụ huynh trong địa bàn khu dân cư có con em được phân đúng tuyến đã có mặt đúng thời gian trong thông báo của nhà trường và theo sự hướng dẫn nhiệt tình của thành viên hội đồng tuyển sinh để làm thủ tục đăng kí tuyển sinh cho con. Nhà trường luôn tạo điều kiện hết sức để phụ huynh làm thủ tục nhanh gọn, thuận tiện nhất.

Trong bầu không khí vui tươi phấn khởi và ấm áp nhiều bậc phụ huynh đã chia sẻ, trao đổi với nhà trường về một số nội dung như chế độ sinh hoạt một ngày cũng như hoạt động vui chơi học tập của các con ở trường và đặc biệt phụ huynh rất háo hức mong chờ ngày các con được trở lại ngôi trường mới. Mọi ý kiến của phụ huynh đều được các cô giáo trong Hội đồng Tuyển sinh của nhà trường giải đáp hết sức nhiệt tình, rõ ràng cụ thể.

Năm học 2023 - 2024 sẽ là một năm học khó khăn bởi học kỳ I các con vẫn còn phải tiếp tục đi học tạm tại 2 cơ sở số 7 và 22 Cao Bá Quát trong thời gian xây dựng trường, nhưng cũng hứa hẹn là một năm có nhiều sự chuyển biến mới trong công tác quản lý cũng như tiếp cận đổi mới phương pháp giáo dục tiên tiến trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường. Cô và trò nhà trường chờ đón ngày được trở về ngôi trường mới khang trang, hiện đại trong tháng 12/2023! Nhà trường đang từng bước phát triển đưa ngôi trường MG Mầm Non A trở thành ngôi trường Xanh – An toàn – Hạnh phúc!

Trường Mẫu giáo Mầm Non A luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh tin yêu và gửi gắm con em mình bởi nơi đây có đội ngũ CBGVNV luôn nhiệt huyết với nghề, luôn chăm sóc, dạy dỗ yêu thương các con như chính trong ngôi nhà của mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi đầu tuyển sinh của nhà trường:

Phụ huynh được hướng dẫn tỉ mỉ về thủ tục nhập học cho con

Trường MG Mầm Non A