Hoạt động giáo dục

Trang chủ Hoạt động

THÔNG BÁO ( V/v Tăng cường công tác phối hợp chăm sóc và giáo dục trẻ)

03/04/2020
Kính gửi: Các bậc phụ huynh trường Mẫu giáo Mầm non ATrong thời gian qua, thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 Trường Mẫu giáo Mầm non A xin được chia sẻ khó khăn với cha mẹ khi các con nghỉ học. Đồng thời, với mong muốn hỗ trợ, phối hợp với cha mẹ trong việc thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý và tổ chức cho các con hoạt động vui chơi, học tập tại nhà hiệu quả, chuẩn bị quay trở lại trường, lớp.

Mầm non A, ngày 03/ 04/ 2020
Kính gửi: Các bậc phụ huynh trường Mẫu giáo Mầm non A
Trong thời gian qua, thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 Trường Mẫu giáo Mầm non A xin được chia sẻ khó khăn với cha mẹ khi các con nghỉ học. Đồng thời, với mong muốn hỗ trợ, phối hợp với cha mẹ trong việc thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý và tổ chức cho các con hoạt động vui chơi, học tập tại nhà hiệu quả, chuẩn bị quay trở lại trường, lớp, Nhà trường kính mong các bậc phụ huynh cùng hướng dẫn, đồng hành với con thực hiện các nội dung sau:
1. Theo dõi chương trình “Ở nhà mùa dịch” trên các kênh truyền hình quốc gia:
- VTV1 - Chương trình Vì tầm vóc Việt (Youtube: https://bitly.vn/f7o) phát sóng lúc 20h05 hàng ngày
- VTV7 trong tháng 4/2020 sẽ phát sóng 15 buổi từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần ( từ 9h sáng) với các nội dung phong phú như :
+ Dạy cho trẻ những phẩm chất cần thiết trong cuộc sống;
+ Làm quen với chữ cái (chương trình ABC vui từng giờ VTV7);
+Trẻ làm quen với số đếm (chương trình 123 ta cùng đếm VTV7)
2. Truy cập Website mgmamnona-bd.edu.vn :
- Theo dõi các kế hoạch, hoạt động, giúp con duy trì các nội dung chế độ sinh hoạt hàng ngày, thời gian biểu đã được hình thành trong thời gian trẻ đi học tại trường.
- Cùng con khám phá các chương trình có tính giáo dục được giới thiệu và gửi đường link tham khảo trên trang web của trường.
3.Giúp đỡ và hướng dẫn con: tương tác, trao đổi, phản hồi với giáo viên các hoạt động qua các phần mềm hoặc các video hoạt động giáo dục của các Cô giáo trên Website, trên kids online hoặc zalo của lớp khi được thông báo.
Trường Mầm non A rất mong các bậc phụ huynh cùng quan tâm thực hiện, đồng hành cùng các con trong những ngày nghỉ phòng chống dịch chưa thể đến trường để giúp trẻ “ Ở nhà cũng vui”./.
    Trân trọng!
( Đã ký)