Hoạt động giáo dục

Trang chủ Hoạt động

GIAO LƯU CỦA CÔ VÀ BÉ LỚP C1

07/04/2020

Cảm xúc vỡ oà khi cô giáo và các bé lớp C1 được nhìn thấy nhau trên màn hình nhỏ. Lần đầu tiên được gặp cô giáo và nhiều bạn qua lớp học ảo, các bé ngạc nhiên lắm! Các con rít rít cười nói chào nhau làm cô cũng rất vui. Nhưng các bé vẫn chưa hết ngạc nhiên vì sao lại thế nhỉ? Sao lại nhìn thấy và nghe được tiếng của các cô và các bạn? Nghỉ học lâu quá nên có khi quên cả tên bạn rồi. Vì chúng mình là lớp MG bé của trường mà. Ơ bạn Tú Anh kìa, bạn Su Bống, bạn Đông Phong, bạn Quân Bảo kìa! Nhiều bạn quá!!!
     Tiếng ríu rít, ngây thơ, hồn nhiên của các bé làm cho cô và phụ huynh đều xúc động. Biết là các con ở nhà đều mạnh khoẻ, chăm ngoan, vâng lời ông bà bố mẹ là cô yên tâm rồi. Mong cho dịch bệnh sớm qua đi để các con lại được đến trường, đến lớp. Được gặp các cô và các bạn là người thật chứ không phải qua lớp học ảo như thế này.
Trân trọng cảm ơn toàn thể phụ huynh lớp C1 đã tạo điều kiện giúp cô giáo và các bé được giao lưu cho thoả nỗi nhớ.
Chúc các con và gia đình luôn mạnh khoẻ, chiến thắng đại dịch bệnh Covid 19!
Hẹn gặp lại các con ở lớp học ảo trong lần sau nhé!
Cô nhớ và yêu các con nhiều!