Hoạt động chung

Trang chủ Hoạt động Hoạt động chung

Trường Mẫu giáo Mầm non A tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ lãnh đạo luân chuyển công tác năm 2021.

02/03/2021
Thực hiện Quyết định số 128/QĐ-UBND và quyết định số 130/QĐ- UBND ngày 26/01/2021 của UBND quận Ba Đình về việc điều động và luân chuyển cán bộ quản lý. Trường MG Mầm non A có đồng chí Trần Thị Mai Anh – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường được điều động đến làm Hiệu trưởng trường mẫu giáo số 10 và đồng chí Trần Thị Minh Phú nguyên Hiệu trưởng trường  mẫu giáo số 10 về làm Hiệu trưởng trường MG Mầm non A.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, ngày 1 tháng 3 năm 2021 Chi bộ, BGH, Công đoàn trường MG Mầm non A trân trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân với đồng chí Trần Thị Mai Anh – Nguyên bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường để đến nhận công tác tại cơ sở giáo dục mới và chúc mừng đồng chí Trần Thị Minh Phú đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có các đ/c đại diện Hội cha học sinh, cùng toàn thể các đ/c trong Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Mở đầu đồng chí Trần Thị Mai Anh – Nguyên bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến các các bộ, giáo viên, nhân viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Với tình cảm lưu luyến, đồng chí trân trọng chúc nhà trường luôn đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường, mảnh đất, con người đã gắn bó với đồng chí hơn 30 năm.

“ Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế”. Xin phép được nhắc lại câu hát trong bài hát " Điều giản dị" của nhạc sĩ Phú Quang

Vâng! Cuộc đời của mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập,  làm việc, thay đổi nơi công tác… những nấc thang đó để lại nhiều kỉ niệm buồn vui, những dấu ấn không thể nào quên được... từng hàng cây, mỗi công trình lớn nhỏ, mỗi trang thiết bị đồ dùng đồ chơi ở Trường MG Mầm non A Ba Đình đều có bóng dáng của đ/c ở trong đó, với nhiều thành tích trong công tác quản lý  lãnh đạo, nhiều Bằng khen, Giấy khen do cấp trên trao tặng nhà trường, là tất cả tâm huyết của đ/c.... biết bao tình cảm niềm xúc động, tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại xen lẫn nỗi buồn... Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh người hiệu trưởng, đồng chí Bí thư chi bộ Trần Thị Mai Anh với những kỉ niệm đẹp nhất! Trường MG Mầm non A chúng tôi trân trọng kính chúc đồng chí chuyển công tác về đơn vị mới luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ mãi lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của ngành giáo dục nói chung và cấp học mầm non quận Ba Đình nói riêng.

Lưu luyến chia tay đồng chí hiệu trưởng cũ, phấn khởi hân hoan đón chào lãnh đạo mới, thành viên mới của hội đồng sư phạm: đồng chí Trần Thị Minh Phú nguyên là bí thư chi bộ, nguyên hiệu trưởng trường Mẫu giáo số 10 được điều động về giữ chức vụ Hiệu trưởng mới của trường MG Mầm non A kể từ ngày 01/2/2021. Sinh năm 1973, với tuổi đời còn trẻ và với kinh nghiệm hơn 10 năm công tác quản lý trường học.

Trong lời phát biểu, chia sẻ đầy cảm xúc, đồng chí Trần Thị Minh Phú cũng đã bày tỏ tình cảm, mong muốn cùng tập thể Mầm Non A gắn kết thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa Mầm Non A ngày càng phát triển vững mạnh.

Hy vọng rằng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết đầy quan tâm trách nhiệm của mình đồng chí sẽ nối tiếp thực hiện ước mơ hoài bão còn dang dở của những thế hệ lãnh đạo đi trước, mong muốn đưa chất lượng của nhà trường ngày càng đi lên. Với một niềm tin sâu sắc, chúng tôi tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của đồng chí, trường Mẫu giáo Mầm non A sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công. Dẫu còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng mong rằng đồng chí cùng CBGVNV của trường quyết tâm viết tiếp những trang sử vẻ vang của một mái trường với bề dầy truyền thống hơn 60 năm tuổi...

Buổi chia tay- gặp mặt CBQL chuyển trường đã kết thúc trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại. Một lần nữa xin kính chúc đ/c Trần Thị Mai Anh đến đơn vị mới sức khỏe dồi dào để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kính chúc đồng chí Trần Thị Minh Phú  với môi trường mới tự tin, vững vàng chèo lái con thuyền Mầm non A cập bến bờ vinh quang. Chúc toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn  dồi dào sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021./.

Đồng chí Trần Thị Mai Anh – Nguyên bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc

đến các các bộ, giáo viên, nhân viên

Đồng chí Trần Thị Minh Phú -  Tân hiệu trưởng trường MG Mầm Non A - phát biểu chia sẻ trong buổi họp mặt

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và các thành viên trong Nhà trường Trường MG Mầm non A tặng bó hoa tươi thắm, những món quà tri ân. Lưu luyến trong buổi chia tay,  chúc đồng chí Mai Anh chuyển công tác về đơn vị mới luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ mãi lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của ngành giáo dục nói chúng và cấp học mầm non quận Ba Đình nói riêng.