Hoạt động chung

Trang chủ Hoạt động Hoạt động chung

Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 online qua màn ảnh nhỏ và buổi gặp mặt giao lưu đặc biệt của cô và trẻ trường Mẫu giáo Mầm Non A trước thềm năm học mới.

05/09/2021
Sáng 05/9/2021, hòa trong không khí tưng bừng của ngày khai trường trên mọi miền của đất nước, thay vì đến trường, các bé trường Mẫu giáo Mầm Non A đã cùng các cô giáo tham dự Lễ Khai giảng năm học mới và tham gia buổi Giao lưu Trực tuyến đầu tiên trước thềm năm học mới.

Ngay từ 7h30 sáng, trên các đường truyền, các kênh thông tin của các cô giáo và nhà trường đã bắt đầu tràn ngập những chia sẻ hình ảnh tham dự ngày khai giảng đặc biệt chưa từng có của các cô và trò trường Mẫu giáo Mầm non A. Vẫn những cảm xúc  lâng lâng, xao xuyến khi nghe những ca khúc của ngày khai trường; Vẫn những bồi hồi khi nghe tiếng trống trường rộn rã, những cảm giác nổi da gà khi nghe lời chia sẻ và lời chào mừng năm học mới đầy truyền cảm của lứa tuổi học trò… không khác với dự khai giảng trực tiếp tại trường!

Sau Lễ khai giảng, tất cả các cô giáo đồng loạt mở phòng zoom theo kế hoach, tổ chức buổi giao lưu đặc biệt của năm học mới. Qua màn ảnh nhỏ, các bé được nghe lời chào mừng năm học mới của Cô Hiệu trưởng, xem lại những hoạt động của nhà trường, và những mong chờ của các cô giáo được đón các con trở lại trường.

Thật sự mỗi phòng zoom như một ngôi nhà tràn ngập những âm thanh, những giọng nói líu lo, chia sẻ hồn nhiên của các con học sinh. Nhờ có sự ủng hộ, sát cánh cùng các cô của bố mẹ các con, dù lứa tuổi mẫu giáo, các con chưa thành thạo khi tham gia sử dụng CNTT để tham gia buổi giao lưu nên phòng zoom đã có một buổi giao lưu rất sôi nổi, vui vẻ mà không quá ồn ào,  mang hơi ấm của niềm hạnh phúc khi các con được gặp cô và bạn. Các con biết chờ đợi biết lắng nghe và chia sẻ…thật ấm áp và yêu thương!

Có lẽ đã mong chờ rất lâu ngày gặp lại trong bối cảnh covid 19 còn phức tạp cho nên nét vui mừng, hạnh phúc ánh lên trong mắt các con  trong buổi giao lưu khiến cảm xúc của các cô giáo càng thêm rộn ràng.

Các cô cũng trao đổi về hoạt động kết nối với phụ huynh để triển khai, tổ chức các hoạt động cho trẻ trong mùa dịch, những mong muốn sự hợp tác đưa đến cho trẻ những bài học đầu tiên, những kỹ năng vệ sinh được các cô hướng dẫn thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng song thật cần thiết giúp bé duy trì nề nếp sau thời gian dài nghỉ phòng chống dịch.

Dù có dịch bênh covid còn đang diễn biến phức tạp đi nữa, Lễ Khai giảng của chúng ta cũng vẫn tưng bừng. Tập thể CBGVNV trường Mẫu giáo Mầm non A rất trân trọng sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh, những yêu thương của các con khi tham gia buổi giao lưu đầu năm học của các cô giáo! Chúc một năm học mới thành công rực rỡ. Chúc cả đại gia đình MNA luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc!

Hẹn một ngày tụ họp dưới mái trường MNA yêu dấu!!!

Sau đây là những hình ảnh các hoạt động nổi bật trong ngày khai giảng năm học mới đặc biệt sau một quãng thời gian dài nghỉ phòng chống dịch.