Hoạt động chung

Trang chủ Hoạt động Hoạt động chung

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Mầm Non A tham gia học tập chuyên đề “ Kỹ năng giao tiếp của giáo viên Mầm Non”.

27/08/2021
Sáng 27/08/2021, thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn hè 2021, Trung tâm Chính trị, Phòng giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình tổ chức buổi tập huấn chuyên đề: “Kỹ năng giao tiếp của giáo viên Mầm Non”

Đến với lớp học, giảng viên: Thạc sĩ Tâm lý học Đinh Đoàn, Chuyên gia tâm lý của Đài Tiếng nói VN (VOV) và 100% CBQL, Giáo viên, nhân viên các trường Mầm non công lập và ngoài công lập, Nhóm trẻ, lớp MG độc lập trên địa bàn quận Ba Đình.

Trong buổi tập huấn, Giảng viên chia sẻ các nội dung về

1/ Kỹ năng giao tiếp – Chìa khoá của mọi thành công.

2/ Nội dung của “Kỹ năng giao tiếp”: Kỹ năng lắng nghe, kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng trình bày, kỹ năng phản hồi, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ không lời, kỹ năng tháo gỡ xung đột khi giao tiếp…

3/ Một số lưu ý trong giao tiếp của GVMN với học sinh (trẻ), PHHS, Đồng nghiệp, Lãnh đạo/ CBQL

Theo đó, CB-GV-NV trường Mẫu giáo Mầm Non A nghiêm túc, tích cực tham gia nghe giảng  tại phòng zoom của Phòng GDĐT quận Ba Đình và trên đường link https://fb.watch/7D-XV2LOJz/, tiếp thu đầy đủ các nội dung của chuyên đề.

Buổi tập huấn thực sự có ý nghĩa với CBGVNV cấp học Mầm non quận Ba Đình nói chung và trường Mẫu giáo Mầm Non A nói riêng trước thềm năm học mới. Mỗi học viên đều cảm nhận sâu sắc  tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp ứng xử trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, giao tiếp ứng xử đối với cha mẹ và trẻ của giáo viên Mầm non và lấy đó làm tiêu chí để trau dồi, bồi dưỡng  hàng ngày.

Xin được trân trọng cảm ơn Trung tâm Chính trị, Phòng giáo dục và Đào tạo Quận  đã tổ chức lớp tập huấn đầy ý nghĩa cho học viên lớp học; Xin trân trọng cảm ơn Thầy Đinh Đoàn đã mang tới lớp học những nội dung bổ ích và lý thú!

Dưới đây là một số hình ảnh của CBGVNV nhà trường tham gia lớp bồi dưỡng