Hoạt động các lớp

Trang chủ Hoạt động Hoạt động các lớp

Ngày kỷ niệm nhà giáo Việt Nam - 20 tháng 11

19/11/2021
Ngày đặc biệt của nghề đặc biệt- nghề trồng người, nghề ươm trồng, chăm sóc, những ước mơ của bao thế hệ học trò.

Không như mọi năm, ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm nay, cô và trò lớp mẫu giáo lớn A2 trường Mầm non A nói riêng, thầy trò cả thủ đô Hà Nội nói chung không được đến trường, không được trao cho nhau những cái ôm ấm áp, những nụ hôn tràn ngập tình yêu thương trìu mến. Nhưng, trên tất cả vẫn là những ánh mắt đong đầy cảm xúc, những nụ cười tươi hồn nhiên trong trẻo và những lời chúc mừng ngọt ngào yêu thương, những món quà ngộ nghĩnh đáng yêu mà các bé lớp mẫu giáo lớn A2 đã cùng bố mẹ dành tặng các cô giáo của mình. Cảm động biết bao!  Các cô cảm ơn các con nhiều lắm, Cảm ơn bố mẹ các con đã luôn đồng hành cùng các con và cô giáo. Yêu lắm Các bé lớp A2! Mong gặp các con biết nhường nào!.....Hẹn một ngày gần nhất để gặp các con!