Tin tức từ trường

Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường mẫu giáo Mầm Non A tưng bừng ngày " Hội Xuân - Kỷ hợi - 2019"

01/02/2019
Trường Mẫu giáo Mầm non A Quận Ba Đình tổ chức “Hội xuân 2019” cho trẻ

Tết Nguyên đán là một trong những ngày Tết độc đáo, cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, Trường Mẫu giáo Mầm non A Quận Ba Đình tổ chức “Hội xuân 2019” cho trẻ với mục đích giúp trẻ được tìm hiểu, trải nghiệm về tuần lễ tết & mùa xuân với nhiều hoạt động vui vẻ và bổ ích: làm hoa, trang trí lớp đón tết, làm bưu thiếp, làm quen một số bài hát, câu chuyện, điệu nhảy về mùa xuân và Tết, chơi các trò chơi dân gian…Đặc biệt, các bé còn được trải nghiệm và hòa nhập cùng không khí lễ hội mùa xuân với hoạt động thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc mang đậm bản sắc xuân của dân tộc với loại hình múa rối nước,xem gói bánh chưng, đã truyền tải thông điệp mùa xuân của nhiều vùng miền trên cả nước ngay tại khuôn viên nhà trường.

Tiết mục " Ngày xuân long phụng xum vầy của lớp MGL A1
Ban Đại Diện hội cha mẹ học sinh nhà trường chúc mừng thành tích của trường trong HKI

Tiết mục múa " Xúc xắc xúc sẻ" của lớp MGL A4
Tiết mục rối nước " Chọi trâu"
Tiết mục " Chào xuân" của lớp MGL A2
Các bé được quan sát các cô bác gói bánh chưng

Ngoài chương trình văn nghệ các bé còn được hòa mình vào không khí hội chợ ẩm thực mùa xuân, với các gian hàng phong phú hấp dẫn, cùng thưởng thức các món ăn yêu thích: bánh chưng, xôi vò - chè đường, xôi gấc, bánh cuốn thịt nướng, bánh mì nướng bơ đường, bánh gối, ngô, khoai, sắn hấp, nước ngô luộc, kẹo lạc, kẹo vừng, sữa chua, hoa quả...

Hai ngày hội xuân thật sự là một trải nghiệm thú vị và bổ ích đối với các bé

trường mẫu giáo Mầm Non A - Ba Đình

Tết đến - Xuân về các con thêm 1 tuổi mới!

Chúc các con học sinh Mầm non A luôn chăm ngoan, học giỏi!

Chúc các thầy cô giáo một năm mới bình an hạnh phúc - sung túc

trong sức khỏe và sự nghiệp giáo dục trẻ!

Xin gửi đến toàn thể các bậc phụ huynh lời kính chúc sức khỏe – an khang- thịnh vượng!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!