Tin tức từ trường

Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Mẫu giáo Mầm non A tham gia cuộc thi: "Kỹ năng Công Nghệ thông tin" năm học 2020-2021, dành cho Giáo viên và Nhân viên ngành GDĐT quận Ba Đình.

11/03/2021
Nhằm nâng cao ký năng ứng dụng CNTT trong quản lí và dạy học, ngày 11/03/2021, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã tổ chức cuộc thi "Kỹ năng công nghệ thông tin" năm học 2020 - 2021 dành cho Cán bộ quản lí và GV tại Trường TH Hoàng Diệu.

Ngày 11/03/2021, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã tổ chức Hội thi "Kỹ năng công nghệ thông tin" năm học 2020 - 2021 dành cho Cán bộ quản lí và GV tại Trường TH Hoàng Diệu. Với mục đích phổ biến và nâng cao kỹ năng công nghệ thông tin trong quản lý đối với các cấp quản lý, trong giảng dạy đối với giáo viên và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ văn thư đối với nhân viên văn phòng trong các nhà trường

Với 2 nội dung: Thi kỹ năng lập trình ứng dụng các thiết bị trên nền tảng IOS  và kỹ năng xây dựng bài giảng E-learning  (Dành cho GV) và Thi kỹ năng Tin học văn phòng (Dành cho nhân viên), 2 cô giáo Bùi Hà Vinh - Vũ Thị Phượng và đ/c nhân viên văn thư Huyền Thùy Dương đã đại diện cho trường Mẫu giáo Mầm non A tham dự cuộc thi.

Phần thi kỹ năng CNTT cho giáo viên, thí sinh lựa chọn một trong 02 chủ đề: "Tự hào Ba Đình 60 năm vững bước", "Tuyên truyền về ảnh hưởng và biện pháp phòng tránh dịch Covid-19" trong thời gian 90 phút; Giáo viên phải thiết kế bài giảng E-Learning với nguồn dữ liệu theo đề thi.

Phần thi kỹ năng CNTT cho nhân viên, trong thời gian 60 phút, các thí sinh dự thi Thực hành về Kỹ năng tin học Văn phòng như sử dụng thư điện tử, tạo lập và chia sẻ văn bản, bảng tính điện tử, khai thác thông tin trên mạng Internet.

Hội thi kỹ năng CNTT dành cho, giáo viên, nhân viên Ngành GD-ĐT quận Ba Đình  năm học 2020 – 2021 được tổ chức đã khuyến khích đội ngũ giáo viên nhân viên các nhà trường tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và công tác văn phòng  đem lại hiệu quả cao nhất trong quản lý dạy và học.

Qua Hội thi, các giáo viên, nhân viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm hiểu biết về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng CNTT trong công tác.

Ban giám hiệu nhà trường đã đến dự khai mạc và động viên các đồng chí tham dự Hội thi.

Một số hình ảnh tại Hội thi: