Tin tức từ trường

Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

28/09/2019
Tưng bừng ngày hội " TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG" của trường MG MẦM NON A - BA ĐÌNH

Hàng năm cứ vào ngày 5/9 là học sinh trên khắp mọi miền của tổ quốc lại nô nức đến trường khai giảng năm học mới, mang theo niềm vui và hy vọng về một năm học mới thành công. Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước chào đón ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, hôm nay trường mẫu giáo MẦM NON A - BA ĐÌNH long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Từ sáng sớm, tiếng nhạc rộn rã cùng với cờ và hoa đã làm náo nhiệt thêm không khí của ngày khai giảng tại trường Mầm Non A. Rất đông các vị khách quý, các bậc phụ huynh đã nhiệt tình ủng hộ hoạt động của nhà trường, đưa con đến lớp và cùng dự lễ khai giảng.

Trong niềm vui ngày khai giảng, Trường MG MẦM NON A - BA ĐÌNH vô cùng vinh dự và tự hào được đón nhận những lẵng hoa chúc mừng và tình cảm của chúc mừng của Lãnh đạo UBND quận BA ĐÌNH; Đảng ủy - UBND phường Điện Biên; lẵng hoa chúc mừng của Hội cha mẹ học sinh nhà trường; các lẵng hoa chúc mừng của các đơn vị liên kết.

Mở đầu chương trình là màn hợp xướng của các bé lớp mẫu giáo lớn A1 cùng các cô giaó và tốp múa với liên khúc “Thật là hay - Buổi sáng trường em”.  Bạn trai, bạn gái, ai nấy đều bộc lộ sự mạnh dạn, tự tin khi trình diễn trước đám đông. Một số kỹ năng được học và luyện tập khi tham gia các hoạt động múa và thể dục thể thao cũng được các bé thể hiện phần nào qua các tiết mục biểu diễn

Cô giáo hiệu trưởng Trần Thị Mai Anh đã có bài phát biểu ngắn gọn, đầy cảm xúc, nêu bật một số thành tích của nhà trường trong năm học trước, sự nhiệt huyết, quyết tâm phấn đấu trong năm học mới. Bên cạnh đó cô cũng bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, yêu mến trường Mầm non A , các đơn vị đối tác đối với nhà trường; gửi lời cảm ơn chân thành tới các cán bộ giáo viên nhân viên trong trường đã nỗ lực, phấn đấu để tạo dựng nên hình ảnh và thương hiệu của nhà trường trong những năm qua. Bác Hiệu trưởng còn ân cần dặn dò, nhắn nhủ đến các bé học sinh thân yêu những điều tốt đẹp nhất trước khi bước vào năm học mới.

Kết thúc phần lễ là tiếng trống khai trường rộn rã của cô giáo hiệu trưởng Trần Thị Mai Anh, tiếng trống báo hiệu - chào đón một năm học mới với bao niềm vui và thành công!

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ chào đón năm học mới.

Tiết mục " Chú ếch con" của đàn êch xanh đáng yêu đến từ lớp mẫu giáo nhỡ B4

Tiết mục đặc sắc - làm mê đắm toàn thể các vị khách và các bé - hòa tấu đàn tranh của cô Thanh Phương phụ huynh lớp B1 và cô giáo Thanh Bình cùng các cô và các cháu trong đội văn nghệ nhà trường

Kết thúc chương trình là màn trình diễn thời trang ngày khai trường của các bé lớp MGL

Sau một mùa hè với bao nhiêu hoạt động sôi nổi, giờ đây các bé trở lại trường, chuẩn bị bước vào một năm học mới, bé nào cũng cảm thấy háo hức, hân hoan và vô cùng phấn khởi. Có thể thấy rõ cảm xúc ấy hiện hữu trên khuôn mặt đáng yêu của các bé cũng như của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Ngày khai giảng bao giờ cũng là một dịp lễ thiêng liêng, trang trọng và tràn đầy niềm vui như thế và thật sự đáng nhớ. Hy vọng rằng các thầy cô giáo và các bé sẽ có một năm học 2019-2020 thật nhiều niềm vui, gặt hái được nhiều thành công và bao điều tốt đẹp!

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020!!!