Tin tức từ trường

Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

“Liên hoan văn nghệ công nhân viên chức lao động Quận Ba Đình”

25/06/2019
Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 - 28/7/2019, tối 21 và 22/6/2019 Liên đoàn lao động Quận Ba Đình đã tổ chức " LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG QUẬN BA ĐÌNH"

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2019, trong 2 tối 21 và  22/62019, tại Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa số 30 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.LĐLĐ Quận Ba Đình đã tổ chức “Liên hoan văn nghệ công nhân viên chức lao động Quận Ba Đình”.

Công đoàn trường Mẫu giáo Mầm non A đã cử cô giáo Kiều Diệu Hương cùng tốp múa của cô và cháu tham dự  trong đêm diễn “Liên hoan văn nghệ công nhân viên chức lao động Quận Ba Đình”
         Để có được những giây phút tuyệt vời trong đêm diễn, các cô giáo và các con trong động văn nghệ đã nỗ lực hết mình, tích cực tập luyện trong thời tiết nóng nực, oi bức kéo dài của Hà Nội hơn 40 độ C. Công tác chuẩn bị cho hội diễn cũng được Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường quan tâm tạo điều kiện và hỗ trợ nhiệt tình. Sự ấm áp lan toả khắp sân khấu ngoài trời, các “diễn viên ” đã thể hiện tài năng của mình một cách khéo léo và gây ấn tượng tốt đẹp nhất trong lòng khán giả.
         Chương trình đã khép lại trong sự hân hoan của tất cả mọi người. Tinh thần văn nghệ và tình cảm gắn bó với mái trường mến yêu là sợi dây kết nối những trái tim cùng hướng về gia đình Mầm non A!

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm liên hoan;