Hoạt động chung

Trang chủ Hoạt động Hoạt động chung

GIAO LƯU CỦA CÔ VÀ BÉ LỚP C2

11/04/2020

Gửi các bé lớp C2 yêu thương!
    Hai tháng nghỉ ở nhà phòng chống dịch rồi các bé C2 của cô!
    Tất cả các trường học đều đóng cửa, các con vẫn chưa thể đến trường để được vui chơi và giao lưu với các cô và các bạn, các con có nhớ trường, nhớ cô và các bạn không? Bao nhiêu câu hỏi  khác nữa cứ ở trong đầu… Nào, chúng ta gặp nhau nhé! Chỉ là gặp nhau qua màn ảnh nhỏ thôi mà ... Nhưng,  chúng mình có thể giao lưu với trò chuyện với nhau rồi!
    Ngay từ giây phút đầu tiên, tiếng chào, tiếng gọi nhau ríu rít như chim, thi thoảng lại có tiếng cười khanh khách vui hết nấc... Các Cô cũng thấy bồi hồi... ước mong sao mau hết dịch  bệnh để cô trò đươc tới trường, tới lớp  bên đàn con ngây thơ, hồn nhiên này…!
    Cô trò mình cùng nhau thực hiện tốt việc ở nhà vẫn vui, làm nhiều việc tốt, giúp đỡ mọi người và giữ gìn vệ sinh để ngăn chặn sự xâm nhập của bọn corona nhé!
    C2 quyết thắng… Ôzê…!!!

Cùng xem một số hình ảnh của cô và bé lớp C2 (ảnh do giáo viên và phụ huynh lớp C2 cung cấp)