Trang chủ Giới thiệu

Tết trung thu đặc biệt!

20/09/2021

Các bé Mầm Non A thân yêu!
Tết trung thu đã đến rồi, năm nay cô và các con không thể cùng nhau tham gia các hoạt động tại trường… Rất nhớ phải không các con?
Không sao, chúng mình cùng tham gia các hoạt động ở nhà nhé!
Qua trang web, các nhóm zalo, các cô vẫn gửi đến các con những lời chúc “ Trung thu yêu thương, vui vẻ và ấm áp bên bố, mẹ và người thân!”, các con hãy cùng theo dõi nhé!
Bên cạnh những mâm cỗ đã được bố mẹ và các con bày trong đêm trung thu, các cô gửi tới các con video múa sư tử của trường mình năm trước để chúng ta cùng nhớ lại “Trung thu xưa” nhé!
Các cô luôn mong cho dịch bệnh qua đi để chúng ta quay lại mái trường Mầm Non A thân yêu, được tham gia nhiều hoạt động như thế nữa!
Các cô chúc bé mẫu giáo Mầm Non A hay ăn, chóng lớn, mạnh khỏe và có một đêm trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương bên bố, mẹ và gia đình nhé!
Yêu các con rất nhiều!