Trang chủ Giới thiệu

Niềm vui của các bé C1 khi được trở lại trường mới

21/12/2023

Niềm vui của các bé C1 khi được trở lại trường mới

Sau một thời gian nhà trường và lớp C1 của tớ đi học tạm tại cơ sở số 7 Cao Bá Quát. Ngày 20/12/2023 chúng tớ được quay trở lại trường trong niềm vui sướng, hạnh phúc và ấm áp biết bao nhiêu.

Từ cổng trường chúng tớ nhìn thấy các tấm biển sắc màu chào đón bé tới trường cùng các cô giáo trong trang phục áo dài đón chào và hướng dẫn chúng tớ lên lớp. Những ánh mắt trìu mến, vòng tay ấm áp của các cô làm chúng tớ thật bình an và hạnh phúc

Về trường mới không gian thật rộng rãi với thảm cỏ khổng lồ xanh mướt và thật nhiều đồ chơi ngoài trời. Lớp học của cô giáo tớ thật thích, mọi thứ đều mới tinh còn thơm mùi gỗ. Đồ chơi cũng mới lạ và đẹp mắt. Chắc chắn đó là lớp học hạnh phúc mà chúng tớ từng biết. Tớ yêu lớp học nhỏ C1, yêu cô giáo và các bạn thật nhiều.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh về lớp học của chúng tớ nhé

Cùng nhau trang trí cây thông Noel

Các bạn say sưa làm ông gà Noel

Chúng tớ cùng nhau hát, liên hoan rất vui khi về trường mới, lớp mới.

Giáo viên lớp C1
Ban Truyền Thông