Hoạt động giáo dục

Trang chủ Hoạt động

Trường Mẫu giáo Mầm Non A tưng bừng chào đón năm học mới 2022 - 2023

05/09/2022
Hoà chung không khí tươi vui, náo nhiệt của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, trường Mẫu giáo Mầm non A quận Ba Đình đã long trọng tổ chức: "Ngày hội đến trường của bé năm học 2022 – 2023".

Trong niềm vui của buổi Lễ Khai giảng, nhà trường vinh dự được đón
Ông Ngô Minh Tuấn– Quận ủy viên- Chánh văn phòng HĐND & UBND quận Ba Đình
Bà Trần Thị Vân Anh– Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ quận
Bà Nguyễn Thị Thuận– Phó Trưởng phòng Y tế quận
Ông Nguyễn Viết Dũng– Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Điện Biên
Ông Nguyễn Mạnh Hảo– Chủ tịch Hội CCB phường Điện Biên
Cùng các đại biểu là cán bộ, chuyên viên các phòng ban thuộc UBND quận, Ba Đình, phường Điện Biên.
Đại biểu đại diện ban phụ huynh của các lớp trường MG Mầm Non A.
Hòa trong tiết trời thu dịu mát, các con học sinh được nghe bài Diễn văn Khai giảng hết sức ngắn gọn, xúc động của cô Hiệu trưởng và tiếng trống rộn rã vang ngân của Ngày khai trường, cùng thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các bé đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn...
Các đại biểu đến tham dự buổi lễ đã lên sân khấu tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường nhân dịp năm học mới.
Cô giáo Hiệu trưởng Trần Thị Minh Phú đã thay mặt Tập thể CBGVNV và các con trường Mẫu giáo Mầm Non A trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Ba Đình, Đảng ủy, UBND phường Điện Biên và đặc biệt là sự chia sẻ, giúp đỡ, tạo điều kiện của các bậc phụ huynh nhà trường trong những năm học vừa qua.

Buổi Lễ khai giảng chỉ diễn ra trong 45 phút nhưng tràn đầy niềm vui và đong đầy cảm xúc với cô trò trường Mẫu giáo Mầm Non A.
Kính chúc các đc CB-GV-NV và các con trường Mẫu giáo Mầm Non A  năm học mới 2022-2023 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công!
Một số hình ảnh trong buổi Lễ Khai giảng: