Góc phụ huynh

Tưng bừng không khí chuẩn bị văn nghệ mừng xuân của các bé khối Mẫu giáo lớn trường Mẫu giáo Mầm non A

16/01/2024
Trong không khí hân hoan cháo đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 các bé khối Mẫu giáo lớn chăm chỉ tập luyện và chuẩn bị cho màn biểu diễn văn nghệ trong “Lễ hội mùa xuân”.

Hòa chung trong không khí ấy cô và trò khối Mẫu giáo lớn đã tích cực tập luyên tiết mục văn nghệ “ Bé đón Tết sang” để tham gia chương trình của nhà trường tổ chức. Với những động tác đơn giản phụ họa cho lời bài hát được cô giáo hướng dẫn, các bé đã vẽ ra được cảnh đẹp của mùa xuân trong mắt chúng ta, những cành đào, cành mai bé cầm trên tay, bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ...càng tạo nên sắc màu sặc sỡ của mùa xuân.

“Lễ hội mùa xuân” sắp tới hứa hẹn mang đến cho các bé trường Mẫu giáo Mâm non A những tiết mục văn nghệ độc đáo và ấn tượng.“Lễ hội mùa xuân” không chỉ là dịp để các bé được thể hiện tài năng mà còn là cơ hội để trẻ phát triển tinh thần tập thể. Qua quá trình tập luyên và chuẩn bị cho tiết mục sắp tới, các bé học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau, được hoạt động nhóm sẽ giúp bé tăng cường tình đoàn kết, sẽ giúp bé mạnh dạn và tự tin hơn.

Sau đây là một số hình ảnh tập luyên tiết mục văn nghệ “ Bé đón Tết sang” của các bé khối MGL

Các bé say sưa, hào hứng tập luyện

Khối MGL - Ban truyền thông
Dữ liệu trường Mầm Non A