Góc phụ huynh

Điều gì hấp dẫn các bé lớp B2 khi trở lại trường mới?

29/12/2023
“Trường của chúng cháu đấy Mầm Non A Ba Đình” giai điệu bài hát về trường Mầm Non A vang lên, nhưng giờ đây ngôi trường đã khoác trên mình một “tấm áo mới” đẹp hơn, khang trang hơn và hiện đại hơn với các lớp học đầu đủ tiện nghi như 1 thế giới người lớn thu nhỏ để trẻ thỏa sức trải nghiệm.

Sau một tuần trở lại trường mới, niềm vui được hiện lên trên khuôn mặt các bé lớp B2. Bước đến cổng trường, các cô giáo với bộ áo dài thướt tha cùng với các tấm biển đầy màu sắc hân hoan chào đón các bé trở lại trường. “Wow! Trường mới đẹp quá mẹ ơi”- Bạn Tiến Bảo sung sướng thốt lên nói với mẹ

Vào lớp học, các bé còn thích thú hơn khi trông thấy mọi thứ đều mới tinh. Đồ chơi vừa mới lạ vừa đẹp mắt. Các góc chơi đều được các cô trang trí theo hướng thân thiện với môi trường. Các nguyên vật liệu, học liệu được sưu tâm từ tự nhiên để thỏa sức sáng tạo. Không gian lớp tràn ngập cây xanh do chính tay các bé mang đến để trang trí. Ở mỗi góc chơi đều có những trò chơi “mời gọi” hấp dẫn các bé tham gia. Bạn nào bạn nấy đều say sưa hào hứng để các bé cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Mời bố mẹ cùng thăm quan lớp B2 của các con nhé:

A group of children playing with a board game

Description automatically generated

Các bé được thực hiện các bài tập toán khi tham gia góc học tập

A group of children playing with toys

Description automatically generated

Bé trải nghiệm nghề Kĩ sư khi tham gia góc Xây dựng

Với góc Văn học bé sẽ được thoải mái bay bổng cùng các chữ cái, các tác phẩm văn học

A group of children sitting at a table painting

Description automatically generated

Trong góc Nghệ thuật các họa sĩ nhí thỏa sức sáng tạo với các nguyên vật liệu khác nhau như là vỏ ngao, vỏ ốc, cành cây, lá khô,….Two children sitting at a table eating cereal

Description automatically generated