Góc phụ huynh

Buổi giao lưu, gặp mặt giữa hai nhà trường MG Mầm Non A và trường Mầm non Cam Thượng

05/01/2024
Ngày 4/01/2024 tại trường mầm non Cam Thượng, huyện Ba Vì , TP Hà Nội diễn ra Hội nghị sơ kết phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển, thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” giai đoạn 2022- 2025 giữa trường MG Mầm Non A và trường Mầm non Cam Thượng.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Ban giám hiệu cùng các đồng chí là tổ trưởng chuyên môn, đại diện đoàn thể và giáo viên cốt cán của hai nhà trường.

Tại Hội nghị đồng chí Vũ Thị Tuyết Minh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Mầm non Cam Thượng lên chia sẻ về những thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học 2022 -2023 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2023 -2024. Đồng chí nhấn mạnh; đây là một phong trào mang tính nhân văn sâu sắc giữa hai nhà trường bởi thông qua chương trình giao lưu hai nhà trường được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chuyên môn, quản trị trường học, học tập các mô hình mới đã triển khai hiệu quả của các nhà trường.

Bà Vũ Thị Tuyết Minh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường mầm non Cam Thượng báo cáo thành tích trong năm học 2022 -2023

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trần Thị Minh Phú – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường MG Mầm Non A cũng lên sẻ chia những điểm mạnh của nhà trường, những kinh nghiệm hay, mô hình mới về áp dụng các phương pháp tiên tiến vào giáo dục trẻ, lấy giáo dục toàn diện làm cốt lõi để lan tỏa, chia sẻ trong dạy học, trong quản lý. Bên cạnh đó đồng chí không quên ghi nhận những thành tựu của trường bạn và học hỏi được thêm những mô hình mới như khu vườn sinh thái và việc ứng dụng công nghệ thông tin của nhà trường trong quản lý và dạy học.

Đồng chí Trần Thị Minh Phú – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Mg Mầm Non A lên phát biểu ý kiến

Phần trao quà lưu niệm giữa hai nhà trường

Đoàn tham quan di tích chùa Mía một trong những địa danh lịch sử của huyện Ba Vì

Hội nghị diễn ra trong không khí đầm ấm, tươi vui giữa hai nhà trường. Mong muốn của hai nhà trường sẽ có nhiều buổi giao lưu và chia sẻ với nhau để học hỏi thêm về chuyên môn nghiệp vụ, cùng nhau đồng hành và phát triển trong mọi hoạt động. Qua đó tạo nên sự gắn kết và hỗ trợ qua lại lẫn nhau để cùng thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Dữ liệu trường Mầm Non A