Góc dành cho bé

Các bé Mẫu giáo lớn A3 vui đón Trung thu

10/09/2022
Trung thu là ngày mà bạn nhỏ nào cũng háo hức đón chờ. Xin mời các bạn cùng xem lớp A3 chúng mình đã đón trung thu thế nào nhé!
Ngay sau ngày Khai trường, các cô đã cùng chúng mình trò chuyện rất nhiều về ngày Trung thu, các hoạt động mà chúng mình thích trong ngày Trung thu.
Chúng mình đã vẽ rất nhiều bức tranh về Trung thu: vẽ các bạn nhỏ rước đèn, vẽ nhiều đồ chơi, món quà Trung thu…; các cô giáo còn tổ chức cho cả lớp cắt - dán tạo hình những chiếc đèn lồng xinh xắn, nhiều màu sắc.

Lúc đầu nhiều bạn trong lớp còn gặp khó khăn trong việc cầm kéo để cắt nan đèn lồng, có bạn còn cắt ngược tờ giấy, thế là phải cắt lại… nhưng nhờ có các cô hướng dẫn và sự cố gắng, các bạn trong lớp đều đã hoàn thành chiếc đèn lồng của mình.

Thứ sáu, 9/9 là ngày vui hội trăng rằm với toàn trường, chúng mình cùng với các cô trang trí và bày mâm cỗ Trung thu rất đẹp mắt, nhiều bạn lớp A3 chúng mình còn tham gia biểu diễn văn nghệ rất hay nữa.

Cả lớp chúng mình đã rất vui vẻ hào hứng tham gia vào các hoạt động vui đón trung thu. Trung thu đúng là một ngày Tết của thiếu nhi! Trung thu yêu thương!