Tin tức từ phòng

Trang chủ Tin tức Tin tức từ phòng

Trường mẫu giáo Mầm non A tưng bừng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 – 2021

05/09/2020
 Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi cả nước chào đón ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9 trường Mẫu giáo Mầm non A, quận Ba Đình đã long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021”.

Khác với những năm học trước, “Ngày hội đến trường của bé”  năm nay thật đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho trẻ trong mùa dịch COVID-19 nhà trường không tổ chức khai giảng tập trung tại sân trường mà tổ chức tại các lớp. Trước giờ khai mạc các con học sinh được các cô giáo ân cần chào đón, đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay sát khuẩn đúng cách trước khi vào lớp.

Đúng 8h30 đồng loạt 100% các lớp đã khai mạc “ Ngày hội đến trường của bé” với hình thức tổ chức trực tiếp kết hợp xem video được ghi hình từ trước. Các cô giáo trong vai MC dẫn chương trình kết hợp xem video clip và tổ chức trò chơi rất tưng bừng và náo nhiệt. Sau phần lễ, các con được nhận quà tặng và những lời chúc mừng năm học mới của các bác trong Ban giám hiệu, Ban phụ huynh nhà trường và đặc biệt là bác Nguyễn Viết Dũng Phó bí thư đảng ủy phường Điện Biên đã đi từng lớp để tặng quà cho các con học sinh.

Thật vui mừng, xúc động khi nhà trường vinh dự được đón đồng chí: Nguyễn Phú Quốc Ủy viên BTV – Chủ nhiệm UBKT quận ủy Ba Đình cùng các đại biểu của quận Ba Đình đến chúc mừng và tặng hoa nhà trường.

Ngày hội đã để lại những ấn tượng sâu sắc, những khoảnh khắc đáng nhớ trong tâm trí các con học sinh trường Mẫu giáo Mầm non A.

Chúc các cô và các con học sinh thân yêu luôn mạnh khỏe, tự tin, sáng tạo, cùng nhau thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới, chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường ( 1960 – 2020)

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi lễ khai giảng:

Các cô giáo ân cần đón trẻ vào lớp

Nhãn

Hoạt động khai giảng tại các lớp

Đại biểu tặng quà các con học sinh tại lớp

Đại biểu chúc mừng năm học mới và tặng hoa nhà trường

Hội đồng sư phạm nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021