Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Ngày hội hiến máu tình nguyện của tập thể trường Mẫu giáo Mầm Non A

08/04/2023
Thực hiện Công văn số 58/LĐLĐ-PGD&ĐT quận Ba Đình ngày 29/03/2023 về việc tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện khối CB-VC-NLĐ trường học năm 2023. Ngày 08/ 04/2023 các đoàn viên công đoàn trường Mẫu giáo Mầm Non A đã có buổi tham gia hiến máu tình nguyện tại trường THCS Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Với thông điệp “ Một giọt hồng trao đi, một cuộc đời ở lại”- Hiến máu tình nguyện là việc làm có ý nghĩa nhân văn, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, nghĩa cử cao đẹp cần được phát huy. Khoa học đã chứng minh khi cho máu sẽ loại bỏ được một lượng sắt dư thừa tích lũy trong cơ thể, làm giảm nguy cơ ứ đọng sắt, giảm thiểu bệnh tim mạch. Hiến máu làm cho tinh thần sảng khoái hơn, ăn ngủ ngon hơn, giúp chức năng cơ thể hoạt động hiệu quả hơn.

Tiếp nối những việc làm ý nghĩa của Công đoàn trường Mẫu giáo Mầm Non A, ngày 08/04/2023 ngay từ sáng sớm các đoàn viên và người nhà của các CB- GV -NV nhà trường đã có mặt đông đủ để tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện. Đại diện Ban Giám hiệu, cùng Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã đến tham dự Lễ mít tinh và động viên các tình nguyện viên hiến máu. Những gương mặt rạng ngời và đầy tự hào vì nghĩa cử cao đẹp đã trao đi được những giá trị nhân văn cho xã hội.

Không chỉ là buổi hiến máu thông thường mà mọi người còn được khám, tư vấn sức khỏe, lấy máu xét ngiệm một số chỉ số bệnh trong cơ thể. Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo những phần quà, những bữa ăn nhẹ cho người tham gia hiến máu. Buổi hiến máu của các đoàn viên công đoàn trường Mẫu giáo Mầm Non A diễn ra thành công tốt đẹp với 11/11 đơn vị máu vượt chỉ tiêu mà Liên đoàn lao động đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của các CB- GV- NV nhà trường tham gia hiến máu nhân đạo năm 2023

Trường MG Mầm Non A