Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Công đoàn Trường Mẫu giáo Mầm Non A với Chương trình “Tặng áo dài – Trao yêu thương – Giữ gìn nét đẹp truyền thống”

03/04/2023
Gần 50 bộ áo dài tiếp nhận từ đoàn viên Công đoàn Trường Mẫu giáo Mầm non A được phân loại sẽ được gửi tặng cho nữ đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Sau một thời gian ngắn phát động, chương trình: “Tặng áo dài - Trao yêu thương - Giữ gìn nét đẹp truyền thống” do Liên đoàn Lao động quận Ba Đình phát động, kêu gọi, vận động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận Ba Đình tuyên truyền vận động đến đoàn viên công đoàn, người lao động ủng hộ các bộ áo dài (chưa sử dụng hoặc còn giá trị sử dụng trên 70%), chương trình đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của cán bộ, đoàn viên công đoàn trong toàn trường. Rất nhiều bộ áo dài còn mới, đẹp được quyên góp, ủng hộ. Các chị em đã lựa chọn, phân loại, cho vào túi nylon, ghi chú size kèm theo một cách cẩn thận, chu đáo trước khi được chuyển đi bằng tất cả tấm lòng, tình cảm, chia sẻ cùng với các lao động nữ có hoàn cảnh khó khăn; động viên các lao động nữ luôn phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống.

Bà Nguyễn Thị Thu Trang- Chủ tịch Công đoàn nhà trường chia sẻ: “Đây là một trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hưởng ứng chương trình“Tặng áo dài – Trao yêu thương – Giữ gìn nét đẹp truyền thống”.  BCH Công đoàn đã kêu gọi những tấm lòng nhân ái tham gia với mong muốn những cảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương, tràn đầy hơi ấm tình người. Ban tổ chức tiếp nhận 47 bộ áo dài từ 40 công đoàn viên nữ của nhà trường, phần lớn còn rất mới, có bộ chưa qua sử dụng. Sau khi tiếp nhận, ban tổ chức đã nhanh chóng phân loại, đóng gói và sẽ chuyển đến LĐLĐ quận Ba Đình”.

Trường MG Mầm Non A