Hoạt động chuyên môn

Trang chủ Hoạt động Hoạt động chuyên môn

Trường Mẫu giáo Mầm Non A tưng bừng tổ chức Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” Chào mừng Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

16/11/2022
Hòa chung không khí của cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022. Chiều 15/11, Trường Mẫu giáo Mầm non A đã tổ chức Hội thi nấu ăn của nhân viên tổ nuôi dưỡng cấp trường năm học 2022-2023 với sự tham gia của 08 nhân viên nuôi dưỡng.

Ở phần thi thực hành, mỗi thí sinh thể hiện chế biến các món ăn mới lạ, hấp dẫn, hợp khẩu vị và đủ chất dinh dưỡng cho trẻ, sau đó trưng bày, trang trí và thuyết trình về món ăn.
   Ban Giám khảo là các đ/c trong Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, đại diện các tổ của nhà trường đã làm việc nghiêm túc và đưa ra những nhận xét cụ thể để động viên những sản phẩm tiêu biểu của từng cô nuôi và những mặt cần điều chỉnh, để các cô nuôi vận dụng linh hoạt hơn trong quá trình xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm tươi ngon để chế biến nhiều món ăn cho trẻ mỗi ngày.
     Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi của trường Mẫu giáo Mầm Non A đã thành công tốt đẹp, thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật, chế biến món ăn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
     Không trực tiếp tham gia giảng dạy như các cô giáo trên lớp, nhưng các cô nuôi vẫn thể hiện tình yêu lặng thầm của mình dành cho các con qua những bữa ăn hàng ngày để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ.
         Hội thi đã góp phần đẩy mạnh công tác thi đua trong nhà trường, phát huy tinh thần chủ động, tích cực, tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ của trẻ; đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục, nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình GDMN.
. * Một số hình ảnh trong hội thi.