Hoạt động chung

Trang chủ Hoạt động Hoạt động chung

Rộn ràng Lễ hội Trung thu của các bé trường Mẫu giáo Mầm Non A

09/09/2022
Trong tiết trời thu dịu mát, sáng ngày 9/9/2022, các bé trường Mẫu giáo Mầm Non A nô nức đến trường đến trường từ rất sớm, để cùng cô và các bạn tham gia "Vui hội trăng rằm". Đây là một hoạt động thường niên nhằm mang đến cho các con niềm vui, tiếng cười trong ngày Tết Trung thu của các bé.
Ngay từ sáng sớm các cô giáo cùng các con  đã chuẩn bị những mâm cỗ Trung thu nhiều màu sắc với những loại hoa quả gần gũi hàng ngày đã được các cô giáo và các vị phụ phụ huynh cùng cắt tỉa tạo thành những con vật đẹp mắt, sinh động trong mâm cỗ Trung thu
“ Loa loa loa loa
Đêm trung thu vui quá
Sư tủ múa dưới trăng
Các cháu chơi dung dăng
Cùng Chị Hằng vào hội
Chú Cuội, chị Hằng xuất hiện, giao lưu với các bé “thổi” sự sinh động vào không khí lễ hội bằng những câu chuyện sự tích về ngày Hội, màn mở đầu thật đặc sắc.
Vui Hội trăng rằm, các bé còn được cùng chị Hằng và Chú cuội chơi nhiều trò chơi dân gian vui nhộn: đóng băng, kéo co, gắp cua bỏ giỏ…
Với sự góp mặt của các diễn viên nhí tài năng trong đội văn nghệ của nhà trường các tiết mục văn nghệ dân gian đặc sắc đã được biểu diễn hết sức đáng yêu.

Tiết mục " Cây đa quán dốc" do các bé lớp A2 - A4 biểu diễn
Tiết mục " Rước đèn dưới ánh trăng" do các bé khối mẫu giáo Nhỡ biểu diễn

Tiết mục " Đêm trung thu do các bé lớp A1 - A3 biểu diễn
Màn múa Lân sôi động tạo nên một không khí lễ hội tưng bừng, náo nhiệt

Kết thúc Lễ hội trăng rằm 2022 là tiệc buffer với các món ăn mà các con yêu thích nhất

Chương trình “Vui hội Trăng rằm ” của các bé trường MG Mầm Non A đã mang đến những ký ức Trung thu ngọt ngào, đó là  một sân chơi để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho các bé thương yêu! Các con trở về nhà trong niềm vui cùng những tiếng cười rộn rã. Tất cả những điều đó đã mang lại một mùa Trung thu đáng nhớ và vui vẻ cho tuổi thơ các con. Chúc các con và gia đình một Trung thu vui vẻ, đầm ấm; một năm học tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!