Giới thiệu trường

Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu trường

UBND quận Ba Đình trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Mầm non A.

05/04/2023
Ngày 03/4, tại Trường Mẫu giáo Mầm non A, UBND quận Ba Đình tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non A - Ba Đình. Tham dự Lễ có đồng chí Phạm Thị Diễm - QUV-Phó Chủ tịch UBND quận; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ quận và Ban liên tịch nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo UBND Quận Ba Đình - UBND Phường ĐIện Biên - Phòng GD-ĐT cùng BGH
tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó hiệu trưởng Lê Thị Vân

Theo Quyết định số 634/QĐ-UBND ngày 29/3/2023 của Chủ tịch UBND quận Ba Đình, đồng chí Lê Thị Vân- Giáo viên trường Mầm non Họa Mi được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Mầm non A từ ngày 01/04/2023.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng phòng Nội vụ quận công bố Quyết định

Đồng chí Phạm Thị Diễm - QUV-Phó Chủ tịch UBND quận trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lê Thị Vân

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Phó chủ tịch Phạm Thị Diễm đề nghị tân Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Mầm non A không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, đoàn kết cùng tập thể sư phạm nhà trường thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao. Lãnh đạo quận ủy, UBND quận tin tưởng với sự nhiệt tình, trách nhiệm cao và kinh nghiệm chuyên môn đã có, đồng chí tiếp tục học hỏi công tác quản lý, cùng với sự đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí Lê Thị Vân sẽ hoàn thành tốt nghiệm vụ được giao, giữ vững và phát huy bề dầy truyền thống hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường.

Đồng chí Lê Thị Vân trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tao điều kiện của quận ủy, Hội đồng nhân dân, UBND quận Ba Đình, xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận và hứa tiếp tục nêu cao tinh trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao; không ngừng trau dồi, học hỏi kinh nghiệm, cùng tập thể nhà trường triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch trong năm học 2022 - 2023 và những năm tiếp theo đạt chất lượng, hiệu quả tốt; đổi mới phương pháp dạy học để nhà trường ngày càng phát triển bền vững, góp vào thành quả chung của giáo dục mầm non quận.

Thay mặt tập thể, Hội đồng sư phạm, đồng chí Trần Thị Minh Phú- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và mong rằng trên cương vị mới đồng chí Lê Thị Vân sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng để có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của trường, đưa vị thế của Nhà trường lên một tầm cao mới.

Cùng ngày, trong niềm hân hoan chào đón thành viên mới, trường MG Mâm non A cũng vô cùng vinh dự được chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Thanh Bình- Tổ trưởng chuyên môn được cấp trên tin tưởng điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Hướng Dương. Đây là niềm tự hào của ngôi trường với bề dày gần 65 năm xây dựng và trưởng thành, đóng góp nhiều cô giáo giàu kinh nghiệm tâm huyết với nghề, trở thành đội ngũ cán bộ quản lý chất lượng cao của cả quận .

Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Thanh Bình được điều động và bổ nhiệm
chức vụ Phó Hiệu trưởng trường MN Hoa Hướng Dương

Nhận bó hoa tươi thắm từ đồng chí Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chi bộ, Ban giám hiệu trường MG Mầm non A đã quan tâm, giúp đỡ và ghi nhận sự phấn đấu của bản thân. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới các đồng chí, đồng nghiệp đã ủng hộ, động viên để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ và có được vinh dự ngày hôm nay.

Trường MG Mầm Non A